11 October 2023

Congratulations to Bachelor and Graduate students Class of 2022!

ภาควิชาวิศวกรรมเคมี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเเสดงความยินดีเเด่ บัณฑิต มหาบัณฑิตเเละดุษฎีบัณฑิตทุกท่าน เนื่องในโอกาสสําเร็จการศึกษาเเละได้รับพระราชทานปริญญาบัตร ประจําปีการศึกษา 2565 ระหว่างวันที่ 5-6 ตุลาคม 2566

ป.ตรี 1

นิสิต วิศวกรรมศาสตรบัณฑิต (ปริญญาตรี) วิศวกรรมเคมี ป.ตรี 2

ป โท 1

นิสิต วิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต (ปริญญาโท) และ วิศวกรรมศาสตรดุษฎีบัณฑิต (ปริญญาเอก) วิศวกรรมเคมี