31 May 2023

ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์ภาควิชาวิศวกรรมเคมี ที่ได้รับรางวัลยกย่องเชิดชูเกียรติบุคลากรแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย พ.ศ. 2565-2566

วันที่ 30 พฤษภาคม 2566 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยจัดพิธีมอบรางวัลยกย่องเชิดชูเกียรติบุคลากรแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย พ.ศ. 2565-2566 โดยศาสตราจารย์ ดร.สุพจน์ เตชวรสินสกุล คณบดี คณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร ได้ร่วมแสดงความยินดีและมอบช่อดอกไม้ให้กับคณาจารย์และบุคลการคณะวิศวกรรมศาสตร์ที่ได้รับรางวัล โดยมีคณาจารย์จากภาควิชาวิศวกรรมเคมีที่ได้รับรางวัล ดังนี้

รางวัลประกาศเกียรติคุณศาสตราจารย์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565
1.ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ชรินพาณิชกุล
2.ศาสตราจารย์ ดร.อนงค์นาฏ สมหวังธนโรจน์

รางวัลยกย่องเชิดชูเกียรติในฐานะผู้ทำชื่อเสียงให้แก่มหาวิทยาลัยโดยได้รับรางวัลทางด้านวิชาการและวิจัย ทั้งในระดับชาติและนานาชาติ
1. ศาสตราจารย์ ดร.อนงค์นาฏ สมหวังธนโรจน์
2. ศาสตราจารย์ ดร.ศราวุธ ริมดุสิต
3. รองศาสตราจารย์ ดร.ภัทรพร คิม
4. รองศาสตราจารย์ ดร.ปารวี วาศน์อำนวย
5. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พงศ์ธร เจริญศุภนิมิต