30 November 2021

พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่าง บริษัท ไทยออยล์ เอนเนอร์ยี เซอร์วิส จำกัด กับ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ภาพบรรยากาศ พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง บริษัท ไทยออยล์ เอนเนอร์ยี เซอร์วิส จำกัด และ คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2564

นำโดย ศาสตราจารย์ ดร.สุพจน์ เตชวรสินสกุล คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และคุณวิโรจน์ วงศ์สถิรยาคุณ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ด้านบริหารศักยภาพองค์กร บริษัท ไทยออยล์ จำกัด มหาชน และกรรมการอำนวยการ บริษัท ไทยออยล์ เอนเนอร์ยี เซอร์วิส จำกัด ร่วมด้วยตัวแทนจากทาง คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ชรินพาณิชกุล รองคณบดี

ศาสตราจารย์ ดร.วรงค์ ปวราจารย์ หัวหน้าภาควิชาวิศวกรรมเคมี

รองศาสตราจารย์ ดร.ภัทรพร คิม รองหัวหน้าภาควิชาวิศวกรรมเคมี

และตัวแทนจากทางบริษัท ไทยออยล์ เอนเนอร์ยี เซอร์วิส

คุณพีรสุต ศรีธวัช ณ อยุธยา ผู้จัดการ-ทรัพยากรบุคคลและการเงิน

คุณวรรณวิมล เตนันทะโส ผู้ช่วยผู้จัดการ-ทรัพยากรบุคคล

คุณกิตติพัฒน์ ดารากร ณ อยุธยา ผู้ช่วยผู้จัดการ-ทรัพยากรบุคคล

คุณมาโนช ดารากร ณ อยุธยา ผู้ช่วยผู้จัดการ-ทรัพยากรบุคคล

คุณวิไล จรโคกกรวด นักสรรหาและคัดเลือกบุคลากร

คุณวชิรานุสรณ์ มีคำแสน นักสรรหาและคัดเลือกบุคลากร

โดยวัตถุประสงค์บันทึกข้อตกลงครั้งนี้ เพื่อความร่วมมือทางวิชาการ ผ่านการเผยแพร่ความรู้ผ่านการฝึกอบรม การจัดสรรทุนการศึกษาให้แก่นิสิต การเปิดโอกาสให้นิสิตฝึกพัฒนาทักษะความรู้ และสั่งสมประสบการณ์ตรงตามความต้องการของตลาดอย่างยั่งยืน