12 November 2020

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยจัดพิธียกย่องเชิดชูเกียรติบุคลากรแห่งจุฬาฯ ประจำปี 2563 เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2563 ณ ศาลาพระเกี้ยว โดยมี ศ.กิตติคุณ นพ.ภิรมย์ กมลรัตนกุล นายกสภามหาวิทยาลัย และ ศ. ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดีจุฬาฯ เป็นประธานในพิธี

ในการนี้ ศ. ดร.สุพจน์ เตชวรสินสกุล คณบดี พร้อมด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร ได้ไปร่วมแสดงความยินดี โดยมีคณาจารย์ของภาควิชาวิศวกรรมเคมี ได้รับรางวัล ดังนี้

1 รางวัลยกย่องเชิดชูเกียรติและแสดงความยินดีแก่บุคลากรจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยที่ได้รับรางวัลระดับนานาชาติและชาติ ประจำปี พ.ศ. 2563

ศ. ดร.สุทธิชัย อัสสะบำรุงรัตน์

ผศ. ดร.อมรชัย อาภรณ์วิชานพ

2 รางวัลการวิจัย กองทุนรัชดาภิเษกสมโภชน์ ประจำปี พ.ศ. 2563

รางวัลนักวิจัยดีเด่น สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ศ. ดร.ศราวุธ ริมดุสิต ภาควิชาวิศวกรรมเคมี